Nhạc nước tiếng anh là gì?

03/09/2020 09:35 +07 - Lượt xem: 9053

Nhạc nước tiếng anh là gì?  Lịch sử ra đời công trình nhạc nước nghệ thuật thế nào? Đây là vấn đề mà phần lớn khách hàng chưa biết rõ khi tìm hiểu về sản phẩm này!

Cùng Union giải đáp nhạc nước tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay! Cùng theo dõi để có những kiến thức bổ ích nhất nhé!

 

nhạc nước tiếng anh là gì

 

Nhạc nước tiếng anh là gì?

Nhạc nước trong tiếng anh được gọi là Musical Fountain hay Dancing Fountain. Đây là công trình kế thừa, phát huy, cải tiến từ đài phun nước truyền thống thêm hiện đại, toàn bộ hệ thống lập trình tiên tiến cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tạo nên khung cảnh biểu diễn nước đặc sắc, ấn tượng.

Theo trang uy tín Wikipedia đã nói về Musical Fountain “A musical fountain, also known as a dancing fountain, is a type of animated fountain for entertainment purposes that creates an aesthetic design (including three-dimensional images). This is achieved by employing the effects of timed sound waves and timed light (including laser) against water particles. The water refracts and reflects the light, and in doing so, three-dimensional images can be produced”.

Được dịch tạm là “Nhạc nước là một dạng đài phun nước hoạt hình phục vụ mục đích giải trí, tạo hình thiết kế thẩm mỹ (bao gồm hình ảnh ba chiều). Điều này đạt được bằng cách sử dụng các hiệu ứng của sóng âm định thời và ánh sáng hẹn giờ (bao gồm cả tia laser) chiếu tại các hạt nước. Nước khúc xạ và phản xạ ánh sáng, và làm như vậy, hình ảnh ba chiều có thể được tạo ra”.

 

 

Nhạc nước – Kế thừa công trình đài phun truyền thống

Nhạc nước chính là đài phun nước cải tiến, trải qua nhiều năm lịch sử ngày càng phát triển. Với sự cải tiến vượt bậc vô cùng mạnh mẽ đem đến những màn nước kết hợp với âm nhạc ấn tượng sâu sắc. Với mỗi công trình nhạc nước du khách có thể vừa ngắm nhìn những màn nước biểu diễn tuyệt với độ cao thấp, kiểu dáng, hiệu ứng đèn cao thấp khác nhau đồng thời thưởng thức các giai điệu bài hát.

Nếu tìm kiếm cụm từ nhạc nước bằng tiếng Anh bằng các công cụ tìm kiếm trên internet. Bạn sẽ nhận được nhiều hình ảnh công trình nổi tiếng với quy mô cực kỳ lớn, thiết kế ấn tượng, độc đáo giúp bạn có thể học hỏi, thu thập thông tin kiến thức và chiêm ngưỡng nó.

 

 

Một số thuật ngữ liên quan

Bạn cũng có thể lần theo một số thuật ngữ liên quan đến công trình nhạc nước dưới đây:

Nhạc nước âm sàn: Dry Musical Fountain

  • Nhạc nước bể bơi/ phao nổi: Floating Musical Fountain
  • Nhạc nước mini: Mini Musical Fountain
  • Nhạc nước sân vườn: Garden Musical Fountain
  • Nhạc nước quảng trường: Square Musical Fountain
  • Vòi phun nước:  Fountain Nozzle
  • Máy bơm nhạc nước: Musical Fountain Pump
  • Đèn Led nhạc nước: Led Musical Fountain Lights, Underwater Musical Fountain Light.

Trên đây là giải đáp nhạc nước tiếng Anh là gì mà Union chia sẻ đến quý bạn học. Hy vọng kiến thức bổ ích trong bài viết hôm nay sẽ giúp hiểu thêm kiến thức.

 
Bài xem nhiều