Chính sách giải quyết tranh chấp - khiếu nại

25/08/2020 11:45 UTC - Lượt xem: 8885

Công ty cổ phần Union luôn tiếp nhận, chịu trách nhiệm và xử lý các đơn khiếu nại của khách hàng liên quan đến các thiết bị, công trình đài phun, nhạc nước do chúng tôi trực tiếp lắp đặt, thi công, hoàn thành.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa bên khách hàng và bên thi công sẽ được thương lượng, giải quyết dựa trên tinh thần thiện chí, 2 bên cùng có lợi. Trong trường hợp, không tự giải quyết tranh chấp với nhau thì một trong 2 bên  có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo đúng pháp luật quy định. 

Chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ những yêu cầu, quyết định hợp pháp của cơ quan có thẩm quyền dựa trên giải quyết tranh chấp với khách hàng theo nguyên tắc cùng có lợi, tinh thần giải hòa.

 

chính sách giải quyết tranh chấp khiếu nại

 

Khách hàng gửi đơn khiếu nại tại địa chỉ

* CÔNG TY CỔ PHẦN UNION

Địa chỉ: 83 đường số 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0345.600.100 / 0888.176.539 / 02473.055.567

Email: beboi@union.com.vn

* CHI NHÁNH MIỀN BẮC

 Địa chỉ: Số 28, Ngõ 172/8/1 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0902.566.498

Email: support@union.com.vn

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp,Union luôn đề cao tinh thần thương lượng, hòa giải đảm bảo các quyền lợi. Với tinh thần trách nhiệm và đảm bảo sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng, dịch vụ của Union.

Quy trình nhận khiếu nại như sau:

  • Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Union sẽ tiếp nhận đơn khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ khi gặp vấn đề lớn bằng phương thức hotline: 0345.600.100 hoặc trực tiếp.
  • Bước 2: Trường hợp phức tạp hoặc không có trong quy định chính sách công ty thì nhân viên Union sẽ cam kết phản hồi với bên mua không quá 3 ngày và hẹn có buổi gặp mặt nói chuyện.
  • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết đơn khiếu nại cho các bộ phận liên quan để thực hiện xác nhận với bên mua về kết quả không quá 3 ngày.

Sau khi nhận thông báo yêu cầu bên mua, chúng tôi sẽ chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời, hẹn ngày kết quả trên cơ sở chính sách của công ty.

Cam kết từ công ty cổ phần Union

  • Nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  • Cam kết giải quyết tranh chấp theo thương lượng dựa trên 2 bên cùng có lợi.
  • Chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải quyết theo chính sách và pháp luật hiện hành

Toàn bộ về chính sách giải quyết tranh chấp – khiếu nại Union cung cấp. Khách hàng tham khảo, nếu có điều gì thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua tổng đài:0345.600.100

 
Bài xem nhiều